தமிழ்மொழி ஆண்டு 3 - இரண்டாம் வேற்றுமை உருபு

Quiz
•
World Languages, Other
•
3rd Grade
•
Medium
Praveena Kalimuthu
Used 25+ times
FREE Resource
10 questions
Show all answers
1.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
வேற்றுமை என்றால் என்ன?
> Vetrumai endraal enna?
(choose the right answer)
வினைச்சொல்லின் பொருளை
வேறுபடுத்திக் காட்டுவது
வேற்றுமையாகும். >Vinaisollin porulai verupaduthi kaattuvathu vetrumaiyaakum.
பெயர்ச்சொல்லின் பொருளை
வேறுபடுத்திக் காட்டுவது
வேற்றுமையாகும். >Peyarsollin porulai verupaduthi kaattuvathu vetrumaiyaakum.
2.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
இரண்டாம் வேற்றுமை என்ன?
> Irandaam vetrumai enna?
(choose the right answer)
3.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
இரண்டாம் வேற்றுமை உருபு 'ஐ' உள்ள சொல் எது?
> Irandaam vetrumai urubu 'ai' ulla sol ethu?
(choose only one answer)
காய்கறிகளை / Kaaikarikalai
மிட்டாய்கள் / Mittaaigal
ஆசிரியர் / Aasiriyar
கரடி / Karadi
4.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
மலரை / malarai
இது என்ன வேற்றுமை?
> Ithu enna vetrumai?
முதலாம் வேற்றுமை
> muthalaam vettumai
இரண்டாம் வேற்றுமை
> irandaam vetrumai
5.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
இரண்டாம் வேற்றுமை உருபைக் கொண்ட வாக்கியத்தைத் தேர்ந்தெடு.
Irandaam vetrumai urubai konda vaakkiyathai thernthedu.
கதிரவன் பள்ளி சென்றான்.
> Kathiravan palli sendraan.
ஆசிரியர் மாணவனைப் பாராட்டினார்.
> Aasiriyar maanavanai paaraattinaar.
6.
MULTIPLE SELECT QUESTION
15 mins • 1 pt
'ஐ' உருபைக் கொண்ட சொற்களைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
> 'ai' urubu konda sorkalai thernthedukkavum.
(Choose more than one answer)
காற்றை / kaatrai
பாக்கு / paakku
படம் / padam
கணினியை / kaniniyai
7.
MULTIPLE SELECT QUESTION
15 mins • 1 pt
'ஐ' உருபைக் கொண்ட சொற்களைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
> 'ai' urubu konda sorkalai thernthedukkavum.
(Choose more than one answer)
கனவு / kanavu
மீன்களை / meengalai
தோழியை / tholiyai
கதவு / kathavu
Create a free account and access millions of resources
Similar Resources on Wayground
10 questions
இலக்கண இலக்கியப் பகுதிகள்

Quiz
•
1st - 12th Grade
10 questions
Tamil Grammar (இலக்கணப் புதிர் - எழுத்தியல் 1)

Quiz
•
3rd - 10th Grade
15 questions
அடிப்படை இலக்கணம் .

Quiz
•
2nd - 5th Grade
10 questions
Faune ailé du Québec; Oiseaux de proies diurnes

Quiz
•
1st - 11th Grade
15 questions
உயிர்மெய் ( வ ழ ள ற ன)

Quiz
•
KG - 5th Grade
15 questions
உயிர்மெய் (ப ம ய ர ல)

Quiz
•
KG - 5th Grade
15 questions
தமிழ்மொழி

Quiz
•
1st - 12th Grade
12 questions
மரபுச் சொற்கள்

Quiz
•
3rd Grade
Popular Resources on Wayground
18 questions
Writing Launch Day 1

Lesson
•
3rd Grade
11 questions
Hallway & Bathroom Expectations

Quiz
•
6th - 8th Grade
11 questions
Standard Response Protocol

Quiz
•
6th - 8th Grade
40 questions
Algebra Review Topics

Quiz
•
9th - 12th Grade
4 questions
Exit Ticket 7/29

Quiz
•
8th Grade
10 questions
Lab Safety Procedures and Guidelines

Interactive video
•
6th - 10th Grade
19 questions
Handbook Overview

Lesson
•
9th - 12th Grade
20 questions
Subject-Verb Agreement

Quiz
•
9th Grade
Discover more resources for World Languages
18 questions
Writing Launch Day 1

Lesson
•
3rd Grade
9 questions
A Fine, Fine School Comprehension

Quiz
•
3rd Grade
12 questions
Passport Quiz 1

Quiz
•
1st - 5th Grade
10 questions
Place Value

Quiz
•
3rd Grade
8 questions
Writing Complete Sentences - Waiting for the Biblioburro

Lesson
•
3rd Grade
10 questions
Third Grade Angels Vocab Week 1

Quiz
•
3rd Grade
12 questions
New Teacher

Quiz
•
3rd Grade