Tamil Year 3: இரண்டாம் வேற்றுமை உருபு & என்ன&எங்கு கேள்விகள்

Quiz
•
Other, World Languages
•
3rd Grade
•
Medium
Praveena Kalimuthu
Used 43+ times
FREE Resource
10 questions
Show all answers
1.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
"ஐ" என்பது இரண்டாம் வேற்றுமை உருபாகும். ஆமாம்/ இல்லை.
> 'ai' enbathu irandaam vetrumai urubakum. aamaam/illai.
2.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
இரண்டாம் வேற்றுமை உருபு (ஐ)க்குப்
பின் வலிமிகுமா?
> Irandaam vetrumai urubu (ai)
pin valimigumaa?
வலிமிகும்
> valimigum
வலிமிகாது
> valimigaathu
3.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
இறண்டாம் வேற்றுமை உருபு 'ஐ'க்குப் பின் __, __, __,__ வரின் வலிமிகும்.
> Irandaam vetrumai urubu (ai)
pin __, __, __, __ vanthaal valimigum?
ய், ர், வ், ழ்
ங், ஞ், ண், ந
க், ச், த், ப்
க், ர், ஞ், ப்
4.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
பின்வரும் வாக்கியங்களில் எதில் 'ஐ' உருபுக்குப் பின் சரியாக வலிமிகுந்து உள்ளது?
> Pin varum vaakkiyanggalil ethil 'ai' urubukkup pin sariyaaga valimikunthu ullathu?
அம்மா துணியை துவைத்தார்.
> Amma thuniyai thuvaithaar.
முகிலன் காலணியைக் கழற்றினான்.
> Mugilan kaalaniyaik kalartrinaan.
5.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
15 mins • 1 pt
பின்வரும் வாக்கியங்களில் எதில் 'ஐ' உருபுக்குப் பின் சரியாக வலிமிகுந்து உள்ளது?
> Pin varum vaakkiyanggalil ethil 'ai' urubukkup pin sariyaaga valimikunthu ullathu?
பூனை மீனைத் தின்றது.
> Poonai meenaith thindrathu.
தேனி தேனை குடித்தது.
> Theni thenai kudithathu.
6.
MULTIPLE SELECT QUESTION
15 mins • 1 pt
பின்வரும் வாக்கியங்களில் எதில் 'ஐ' உருபுக்குப் பின் சரியாக வலிமிகுந்து உள்ளது?
> Pin varum vaakkiyanggalil ethil 'ai' urubukkup pin sariyaaga valimikunthu ullathu?
(choose two answers)
அனிதா மாலைத் தொடுத்தாள்.
> Anitha maalaith thoduthaal.
நாய் எலும்பைக் கடித்தது.
> Nhai elumbaik kadithathu.
குரங்கு பழத்தைத் தின்றது.
> Kurangu pazhathaith thindrathu.
குழந்தை பாலைக் குடித்தது.
> Kulanthai paalaik kudithathu.
7.
MULTIPLE SELECT QUESTION
15 mins • 1 pt
எவை வினா சொற்கள்? தேர்ந்தெடு.
> Evai vinaa sorkal? Thernthedu.
(choose two answers)
அது?
> athu?
என்ன?
> enna?
இங்கு?
> inggu?
எங்கு?
> enggu?
Create a free account and access millions of resources
Similar Resources on Wayground
10 questions
Peredaran darah kelas 5 SD

Quiz
•
1st - 12th Grade
12 questions
Bài tập với câu lệnh lặp

Quiz
•
1st - 10th Grade
14 questions
Module -21 Post Test

Quiz
•
1st - 3rd Grade
15 questions
TAM - L4 - A3

Quiz
•
3rd - 4th Grade
12 questions
Bài 8 - Làm quen với thư mục

Quiz
•
1st - 5th Grade
5 questions
மழை நீர்

Quiz
•
1st - 5th Grade
13 questions
Ôn tập học kỳ II lớp 4

Quiz
•
1st - 5th Grade
8 questions
supercars quiz

Quiz
•
KG - 7th Grade
Popular Resources on Wayground
10 questions
Video Games

Quiz
•
6th - 12th Grade
10 questions
Lab Safety Procedures and Guidelines

Interactive video
•
6th - 10th Grade
25 questions
Multiplication Facts

Quiz
•
5th Grade
10 questions
UPDATED FOREST Kindness 9-22

Lesson
•
9th - 12th Grade
22 questions
Adding Integers

Quiz
•
6th Grade
15 questions
Subtracting Integers

Quiz
•
7th Grade
20 questions
US Constitution Quiz

Quiz
•
11th Grade
10 questions
Exploring Digital Citizenship Essentials

Interactive video
•
6th - 10th Grade
Discover more resources for Other
10 questions
Hispanic heritage Month Trivia

Interactive video
•
2nd - 5th Grade
20 questions
Telling Time in Spanish

Quiz
•
3rd - 10th Grade
13 questions
Hispanic Heritage

Interactive video
•
1st - 5th Grade
10 questions
Hispanic Heritage Month Facts

Quiz
•
KG - 12th Grade
30 questions
Gender of Spanish Nouns

Quiz
•
KG - University
10 questions
SPANISH II- INDIRECT OBJECT PRONOUNS

Lesson
•
3rd Grade
22 questions
Symtalk 4 Benchmark L16-22

Quiz
•
1st - 5th Grade
20 questions
Realidades 1 Weather Spanish 1

Quiz
•
KG - Professional Dev...