BTSK Tahun 6 - தொ 7.4 செய்யுளும் மொழியணியும்

BTSK Tahun 6 - தொ 7.4 செய்யுளும் மொழியணியும்

6th Grade

5 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

Sunday School Bible Quiz - 6

Sunday School Bible Quiz - 6

5th - 12th Grade

10 Qs

Tamil Speaking at Home

Tamil Speaking at Home

KG - 9th Grade

8 Qs

Tamil Grammar

Tamil Grammar

6th - 7th Grade

10 Qs

விட்டுக் கொடுத்தல்

விட்டுக் கொடுத்தல்

1st - 6th Grade

8 Qs

grade-6

grade-6

6th Grade

10 Qs

கடலோடு விளையாடு

கடலோடு விளையாடு

5th - 6th Grade

10 Qs

GENERAL TEST - GRADE VI TAMIL

GENERAL TEST - GRADE VI TAMIL

6th - 7th Grade

10 Qs

SPOKEN HINDI LESSON 1

SPOKEN HINDI LESSON 1

3rd Grade - Professional Development

8 Qs

BTSK Tahun 6 - தொ 7.4 செய்யுளும் மொழியணியும்

BTSK Tahun 6 - தொ 7.4 செய்யுளும் மொழியணியும்

Assessment

Quiz

World Languages, Education

6th Grade

Medium

Created by

MaLatHi DeSikMony undefined

Used 36+ times

FREE Resource

5 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

45 sec • 1 pt

Ithil ethu inaimoli?

இதில் எது இணைமொழி?

Nanmai Theemai

நன்மை தீமை

Aram seya virumbu

அறஞ் செய விரும்பு

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Nanmai theemai endra inaimoliyin porul enna?

நன்மை தீமை என்ற இணைமொழியின் பொருள் என்ன?

நல்ல பிள்ளை

Nalla pillai

நல்லது செய்

Nallathu sei

நல்லது கெட்டது

Nallathu kettathu

நல்லதைப் பேசு

Nallathai pesu

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Medu pallam -Ithan porul enna?

மேடு பள்ளம் - இதன் பொருள் என்ன?

Samamatra nila paguthi

சமமற்ற நிலப்பகுதி

Samanilai sei

சமநிலை செய்

Nallathu kettathu

நல்லது கெட்டது

4.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

_______ niraintha paathaiyil methuvaaga sella vendum.

________ நிறைந்த பாதையில் மெதுவாக செல்ல வேண்டும்

Ner paathai

நேர் பாதை

Medu pallam

மேடு பள்ளம்

Nallathu kettathu

நல்லது கெட்டது

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

2 mins • 1 pt

Soolalukku yetra Inaimoli enna?

சூழலுக்கு ஏற்ற இணைமொழி என்ன?


Inaiyathin ______ arinthu payanpadutha vendum.

இணையத்தின் _______ அறிந்து பயன்படுத்த வேண்டும்.

Nallathu kettathu

நல்லது கெட்டது

மேடு பள்ளம்

Medu pallam

நன்மை தீமை

Nanmai Theemai