பழைய ஏற்பாட்டில் எத்தனை ஆகமங்கள் உள்ளன?
PAZHAIYA YERPATTIL ETTANAI AGAMANGGAL ULLANA?
யோவான்
Quiz
•
Religious Studies
•
1st - 12th Grade
•
Easy
risanthyaa Rajandran
Used 14+ times
FREE Resource
41 questions
Show all answers
1.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
பழைய ஏற்பாட்டில் எத்தனை ஆகமங்கள் உள்ளன?
PAZHAIYA YERPATTIL ETTANAI AGAMANGGAL ULLANA?
33
39
27
66
2.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
புதிய ஏற்பாட்டில் எத்தனை ஆகமங்கள் உள்ளன?
PUTHIYA YERPATTIL ETTANAI AGAMANGGAL ULLANA?
66
39
29
27
3.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
வேதத்தில் பெரிய புஸ்தகம் எது?
VETHATTIL PERIYA BUSTHAGAM ETHU?
சங்கீதம்
SANGGITHAM
லூக்கா
LUKE
ஓசியா
OSIYA
ஏசாயா
YESAYA
4.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
இயேசு செய்த முதல் அற்புதம் என்ன?
YESU SEITHA MUTHAL ARPUTHAM ENNA?
தண்ணீரை ரத்தமாய் மாற்றினார்
THANNIRAI RATTAMAI MATRINAAR
தண்ணீரை திராட்ச்சை ரசமாய் மாற்றினார்
THANNIRAI TRATCHA RASAMAI MATRINAAR
குருடனை குணமாக்கினார்
KURUDANAI KUNAMAAKINAR
கடலின் மேல் நடந்தார்
KADALIN MEL NADANTHAR
5.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
எந்த ஊரில் இயேசு தண்ணீரை திராட்ச்சை ரசமாய் மாற்றினார்?
ENTHA OORIL YESU THANNIRAI THIRATCAI RASAMAI MATRINAAR ?
கலிலேயா | GALILEYA
இஸ்ரவேல் | ISRAEL
கானா ஊர் | KAANAN OOR
பெத்லகேம் | BETHLEHEM
6.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
திராட்ச்சை ரசம் தீர்ந்து விட்டதாக இயேசுவுக்கு தெரிய படுத்தியது யார்?
THIRADCAI RASAM THEERNTHU PONATHAI YESUVUKKU THERIYA PADUTIYATHU YAAR?
யோவான் ஸ்னாநகன்
YOVAN SNANAGHAN
இயேசுவின் தாயாகிய மரியாள்
YESUVIN THAYAGIYA MARIYAAL
வேலையாட்கள்
VELAIYATKAL
மணமகன்
MANAMAGAN
7.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
எத்தனை கற்சாடிகள் அங்கே வைக்கப்பட்டு இருந்தன?
ETTANAI KATCADIGAL ANGGE VAIKAPATTU IRUNTHANA?
2
3
5
6
10 questions
Chains by Laurie Halse Anderson Chapters 1-3 Quiz
Quiz
•
6th Grade
20 questions
math review
Quiz
•
4th Grade
15 questions
Character Analysis
Quiz
•
4th Grade
12 questions
Multiplying Fractions
Quiz
•
6th Grade
30 questions
Biology Regents Review #1
Quiz
•
9th Grade
20 questions
Reading Comprehension
Quiz
•
5th Grade
20 questions
Types of Credit
Quiz
•
9th - 12th Grade
50 questions
Biology Regents Review: Structure & Function
Quiz
•
9th - 12th Grade
10 questions
Chains by Laurie Halse Anderson Chapters 1-3 Quiz
Quiz
•
6th Grade
20 questions
math review
Quiz
•
4th Grade
15 questions
Character Analysis
Quiz
•
4th Grade
12 questions
Multiplying Fractions
Quiz
•
6th Grade
30 questions
Biology Regents Review #1
Quiz
•
9th Grade
20 questions
Reading Comprehension
Quiz
•
5th Grade
20 questions
Types of Credit
Quiz
•
9th - 12th Grade
50 questions
Biology Regents Review: Structure & Function
Quiz
•
9th - 12th Grade