பிரிவு 5 (புதிர்)

பிரிவு 5 (புதிர்)

5th Grade

10 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

நமது சமயத்தை அறிவோம்-பாக்யா 18

நமது சமயத்தை அறிவோம்-பாக்யா 18

1st - 10th Grade

12 Qs

பிரிவு 5 (புதிர்)

பிரிவு 5 (புதிர்)

Assessment

Quiz

Religious Studies

5th Grade

Practice Problem

Hard

Created by

Tivyasruthi Nair Prem Ananth

Used 4+ times

FREE Resource

AI

Enhance your content in a minute

Add similar questions
Adjust reading levels
Convert to real-world scenario
Translate activity
More...

10 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

திருஞானசம்பந்தர் எத்தனை வயதில் 'தோடுடைய செவியன்' என்ற பாடலைப் பாடினார்? / Thirunyanasambanthar ethanai vayathil 'Thodudaiya seviyan' endra paadalai paadinaar?

7

4

3

5

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

சிவபெருமான் அருள் பெறுவதற்கு முன், மருள்நீக்கியார் எந்த சமயத்திற்கு மாறியிருந்தார்? / Sivaperumaan arul peruvatharku mun, Marulneekiyaar entha samayathirku maari irunthaar?

வைணவம் / Vainavam

சமணம் / Samanam

சௌரம் / Sauram

சாக்தம் / Saktham

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

இறைவனை அம்மை அப்பராக வழிப்பட்டவர் யார்? / Iraivanai ammai apparaaga vazhipattavar yaar?

மருள்நீக்கியார் / Marulneekiyaar

அப்பர் / Appar

திருஞானசம்பந்தர் / Thirunyaanasambanthar

மாணிக்கவாசகர் / Maanikkavaasagar

4.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

இராமலிங்க சுவாமிகள் அருளிய பாடல்களின் தொகுப்பு எவ்வாறு அழைக்கப்படும்? / Raamalinga Swamigal aruliya paadalgalin thoguppu evvaaru azhaikkappadum?

திருப்புகழ் / Thirupugazh

திருவருட்பா / Thiruvarutpa

திருவாசகம் / Thiruvaasagam

திருகடைக்காப்பு / Thirukadaikaapu

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

பாண்டிய மன்னனின் ஆட்சியின் பொழுது மாணிக்கவாசகர் எந்த பதவியில் இருந்தார்? / Paandiya mannanin aatchiyin pozhuthu Maanikkavaasagar entha pathaviyil irunthaar?

அரசர் / arasar

படை தளபதி / padai thalapathi

அமைச்சர் / amaichar

ஓதுவார் / othuvaar

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

பெரிய புராணத்தை அருளியவர் யார்? / Periya puraanathai aruliyavar yaar?

அப்பர் / Appar

சேக்கிழார் / Sekkizhar

சுந்தரர் / Suntharar

மாணிக்கவாசகர் / Maanikkavaasagar

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

10 sec • 1 pt

Media Image

இவர் யார்? / Ivar yaar?

சுந்தரமூர்த்தி நாயனார் / Suntharamoorthi Naayanar

மாணிக்கவாசகர் / Maanikkavaasagar

திருநாவுக்கரசர் / Thirunaavukkarasar

திருஞானசம்பந்தர் / Thirunyaanasambanthar

Create a free account and access millions of resources

Create resources

Host any resource

Get auto-graded reports

Google

Continue with Google

Email

Continue with Email

Classlink

Continue with Classlink

Clever

Continue with Clever

or continue with

Microsoft

Microsoft

Apple

Apple

Others

Others

Already have an account?