திருமுறை வகுப்பு கேள்வி

திருமுறை வகுப்பு கேள்வி

1st Grade

20 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

இந்து தர்மா வகுப்பு-சபாக் பெர்ணம் அருள் நிலையம்.

இந்து தர்மா வகுப்பு-சபாக் பெர்ணம் அருள் நிலையம்.

1st Grade - Professional Development

20 Qs

JOSEPH & HIS DREAMS

JOSEPH & HIS DREAMS

1st - 12th Grade

15 Qs

சுந்தரர் பெருமான் / Suntarar Peruman

சுந்தரர் பெருமான் / Suntarar Peruman

1st Grade

19 Qs

இந்து தர்மம் வினாக்கள்

இந்து தர்மம் வினாக்கள்

1st - 5th Grade

21 Qs

கற்றல் தரம் 3.4.16 (ஆண்டு 4)

கற்றல் தரம் 3.4.16 (ஆண்டு 4)

1st - 10th Grade

15 Qs

2 சாமுவேல் -18

2 சாமுவேல் -18

KG - University

15 Qs

நமது சமயத்தை அறிவோம்-பாக்யா 12

நமது சமயத்தை அறிவோம்-பாக்யா 12

1st - 12th Grade

15 Qs

ஆதியாகமம் 9 & 2 சாமுவேல் 9

ஆதியாகமம் 9 & 2 சாமுவேல் 9

KG - Professional Development

15 Qs

திருமுறை வகுப்பு கேள்வி

திருமுறை வகுப்பு கேள்வி

Assessment

Quiz

Religious Studies

1st Grade

Medium

Created by

Lashini lash

Used 12+ times

FREE Resource

20 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

இவரின் பெயர் என்ன?/

மருள் நீக்கீயார்/MARUL NEEKIYAAR

நம்பி ஆரூரர்/NAMBI AARORAR

சம்பந்தர்/SAMBANTHAR

திருநாவுக்கரசர்/THIRUNAAVUKARASAR

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

இவர்கள் யார்?/IVARGAL YAAR?

குரு/GURU

ஆழ்வார்/AAZHVAAR

நால்வர் NAALVAR

கடவுள்/KADAVUL

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

இவரின் கையில் என்ன இருக்கிறது.?/IVARIN KAIYIL ENNA IRUKKIRATHU?

பொற்றாலம்/POTRAALAM

ஜால்ரா/JAALRA

ஜிங்ஜாங்/JINGJANG

மணி/MANI

4.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

நமது நால்வர் பெருமக்களை வேறு எப்படி அழைக்கலாம்?NAMATHU NAALVAR PERUMAKKALAI VERU EPPADI AZHAIKALAAM?

சமய குரவர்கள்/SAMAYA KURAVARGAL

சந்தான குரவர்/SANTHANA KURAVAR

நால்வர்/NAALVAR

குருமார்கள்/GURUMAARGAL

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

திருஞானசம்பந்தர் பிறந்த ஊர்?/THIRUNYANASAMBANTHAR PIRANTHA OOR ?

சீர்காழி/SEERKAAZHI

திருவாமூர்/THIRUVAAMOOR

திருநாவலூர்/THIRUNAAVALOOR

திருவாதவூர்/THIRUVAATHAVOOR

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

இவர் கையில் இருப்பது என்ன?/IVAR KAIYIL IRUPPATHU ENNA

கத்தி/KATHTI

கரண்டி/KARANDI

கோடாரி/KOODAARI

உழவாரப்படை/UZHAVAARAPADAI

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

இவரின் பெயர் என்ன/ IVARIN PEYAR ENNA ?

சிவபாதவிருதயர்/SIVABAATHAVIRUTHAYAR

 

புகழனார்/PUGALANAAR

 

திருஞானசம்பந்தர் /THIRUNYANASAMBANTHAR

 

அப்பர்/APPAR

Create a free account and access millions of resources

Create resources
Host any resource
Get auto-graded reports
or continue with
Microsoft
Apple
Others
By signing up, you agree to our Terms of Service & Privacy Policy
Already have an account?