

TÌM HIỂU KIẾN THỨC ATGT ( TUẦN 2)
Presentation
•
Education
•
10th Grade
•
Practice Problem
•
Hard
Thúy Hải Vũ
Used 1+ times
FREE Resource
0 Slides • 10 Questions
1
Multiple Choice
Câu 1: Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào?
Trả lời:
a. Phải nhường đường cho xe đi bên phải
b. Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước;
c. Phải nhường đường cho xe đi bên trái.
2
Multiple Choice
Câu 2: Trong đô thị trường hợp nào dưới đây xe không được dùng còi (trừ các xe ưu tiên theo Luật định)?
Trả lời:
a. Khi qua nơi đông người tụ họp, đi lại trên đường;
b. Khi qua nơi có trường học trẻ em đi lại trên đường;
c. Từ 22h đến 5h sáng hôm sau;
d. Khi qua ngã ba, ngã tư, trong thành phố, thị xã, thị trấn đông người qua lại.
3
Multiple Choice
Câu 3 : Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư xe môtô hai bánh, ba bánh, xe máy được lưu thông với tốc độ tối đa là bao nhiêu km/h?
Trả lời:
a. 30 km/h
b. 40 km/h
c. 50 km/h
4
Multiple Choice
Câu 4 : Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông ?
Trả lời:
a. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi.
b. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông được đi thẳng; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi thẳng và rẽ phải.
c. Người tham gia giao thông ở tất cả các hướng phải dừng lại
5
Multiple Choice
Câu 5 : Người điều khiển xe môtô hai bánh, ba bánh có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên phải đủ bao nhiêu tuổi?
Trả lời:
a. 16 tuổi
b. 18 tuổi
c. 20 tuổi
6
Multiple Choice
Câu 6: Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo hiệu thì tham gia giao thông phải đi như thế nào?
Trả lời:
a. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi.
b. Người tham gia giao thông ở các hướng phải dừng lại.
c. Tất cả các trường hợp trên
7
Multiple Choice
Câu 7: Người lái xe phải giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối đa cho phép đến mức không nguy hiểm trong các trường hợp nào dưới đây?
Trả lời:
a. Khi vượt xe khác.
b. Khi cho xe chạy sau vượt.
c. Cả hai ý nêu trên.
8
Multiple Choice
Câu 8 : Người đủ 16 tuổi được điều khiển các loại xe nào dưới đây?
Trả lời:
a. Xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm³ trở lên.
b. Xe gắn máy có dung tích lanh từ 50cm³ trở xuống.
c. Xe ô tô tải dưới 3,5 tấn, xe chở người đến 9 chỗ ngồi
d. Tất cả các ý trên.
9
Multiple Choice
Câu 9: Những hành vi nào sau đây người tham gia giao thông được phép thực hiện?
Trả lời:
a. Điều khiển xe cơ giới không có giấy phép lái xe theo quy định.
b. Giao xe cơ giới, xe máy chuyên dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ.
.c. Chở theo hai người trên xe môtô, xe gắn máy đi cấp cứu.
10
Multiple Choice
Câu 10: Khi gặp tín hiệu đèn giao thông màu vàng nhấp nháy, người tham gia giao thông có được phép đi tiếp không?
Trả lời:
a. Không được phép;
b. Phải dừng lại trước vạch dừng, trừ trường hợp đã đi quá vạch dừng thì được đi tiếp;
c. Được đi nhưng phải giảm tốc độ, chú ý quan sát, nhường đường cho người đi bộ qua đường.
Câu 1: Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào?
Trả lời:
a. Phải nhường đường cho xe đi bên phải
b. Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước;
c. Phải nhường đường cho xe đi bên trái.
Show answer
Auto Play
Slide 1 / 10
MULTIPLE CHOICE
Similar Resources on Wayground
8 questions
An toàn khi qua đường
Presentation
•
KG
8 questions
sự tích Dây Khoai Lang
Presentation
•
KG
10 questions
Hương B2
Presentation
•
KG
10 questions
Bé với an toàn giao thông
Presentation
•
KG
10 questions
BÀI TRÌNH BÀY HỒ ĐẦM VÀ THỰC VẬT
Presentation
•
10th Grade
5 questions
GDCD 9 - VNEN
Presentation
•
9th Grade
10 questions
Tài Chình Tiền Tệ
Presentation
•
KG
6 questions
Đồ dùng trong gia đình bé
Presentation
•
KG
Popular Resources on Wayground
10 questions
Safety Day 2026 – Student Review
Quiz
•
9th Grade
21 questions
Continents and Oceans
Quiz
•
6th Grade
20 questions
Parts of Speech
Quiz
•
5th Grade
16 questions
Subject & Predicate
Quiz
•
5th Grade
25 questions
Multiplication Facts
Quiz
•
5th Grade
12 questions
Map Skills
Quiz
•
3rd Grade
22 questions
Continents and Oceans
Quiz
•
5th Grade
15 questions
Rounding Decimals
Quiz
•
5th Grade
Discover more resources for Education
26 questions
SLIME!!!!!
Quiz
•
KG - 12th Grade
20 questions
Cell organelles and functions
Quiz
•
10th Grade
10 questions
Exploring Chemical and Physical Changes
Interactive video
•
6th - 10th Grade
20 questions
Cell Transport
Quiz
•
9th - 12th Grade
10 questions
Exploring the Basics of Exponents
Interactive video
•
6th - 10th Grade
20 questions
Budgeting
Quiz
•
9th - 12th Grade
20 questions
Investing
Quiz
•
9th - 12th Grade
20 questions
Preterite vs. Imperfect
Quiz
•
10th Grade