
Cuộc đua kì thú
Presentation
•
Mathematics
•
KG
•
Practice Problem
•
Hard
Thắm Lưu
FREE Resource
18 Slides • 0 Questions
1
1
2
3
4
5
1
2
3
4
5
CHÚC MỪNG ĐỘI BẠN THỎ
CONGRATULATIONS RABBIT TEAM
CHÚC MỪNG ĐỘI BẠN CỌP
CONGRATULATIONS TIGER TEAM
Cuộc
đua
kì
thú
overtop
design by Team Tham- Linh
2
Câu hỏi 1: Con gà có mấy chân?
Đội Thỏ Trắng
3
Câu hỏi 1: Con gà có mấy chân?
Đáp án: Có 2 chân
Đội Thỏ Trắng
4
Câu hỏi 2: Hình vuông có mấy cạnh?
Đội Thỏ Trắng
5
Câu hỏi 2: Hình vuông có mấy cạnh?
Đáp án: Có 4 cạnh
Đội Thỏ Trắng
6
Câu hỏi 3: 4 quả trứng gộp với 1 quả trứng thành 5
quả trứng. Đúng hay sai?
Đội Thỏ Trắng
7
Câu hỏi 3: 4 quả trứng gộp với 1 quả trứng thành 5
quả trứng. Đúng hay sai?
Đáp án: Đúng
Đội Thỏ Trắng
8
Câu hỏi 4: Khối cầu có lăn được không?
Đội Thỏ Trắng
9
Câu hỏi 4: Khối cầu có lăn được không?
Đáp án: Có
Đội Thỏ Trắng
10
Câu hỏi 5: Cô có 4 cái kẹo, cô cho bạn 2 cái hỏi cô
có mấy cái kẹo?
Đội Thỏ Trắng
11
Câu hỏi 5: Cô có 4 cái kẹo, cô cho bạn 2 cái hỏi cô
có mấy cái kẹo?
Đáp án: 2 cái
Đội Thỏ Trắng
12
Câu hỏi 1: Một ngày có mấy buổi?
Đáp án: 4 buổi
Đội Cọp Con
13
Câu hỏi 2: Một năm có mấy mùa?
Đội Cọp Con
14
Câu hỏi 2: Một năm có mấy mùa?
Đáp án: 4 mùa
Đội Cọp Con
15
Câu hỏi 3: Có 5 con ong. Ong bay mất 1 con. Hỏi
còn mấy con ong?
Đáp án: 4 con
Đội Cọp Con
16
Câu hỏi 4: Con tôm sống ở đâu?
Đáp án: Sống ở dưới nước
Đội Cọp Con
17
Câu hỏi 5: Con trâu đẻ trứng hay đẻ con?
Đáp án: Đẻ con
Đội Cọp Con
18
Mời
các
thầy
cô
cùng
chơi
thử
trò
chơi
dưới
đường
link:
Chúc
mừng
2
đội
đã
hoàn
thành
xuất
sắc
phần
chơi
của
mình
!
1
2
3
4
5
1
2
3
4
5
CHÚC MỪNG ĐỘI BẠN THỎ
CONGRATULATIONS RABBIT TEAM
CHÚC MỪNG ĐỘI BẠN CỌP
CONGRATULATIONS TIGER TEAM
Cuộc
đua
kì
thú
overtop
design by Team Tham- Linh
Show answer
Auto Play
Slide 1 / 18
SLIDE
Similar Resources on Wayground
18 questions
PHÂN SỐ THẬP PHÂN
Presentation
•
5th Grade
14 questions
Làm quen với toán - mầm non
Presentation
•
Professional Development
11 questions
Biểu thức tọa độ của các phép toán véc-tơ
Presentation
•
12th Grade
11 questions
Ôn tập Chính tả
Presentation
•
1st - 12th Grade
13 questions
Cùng chơi với tôi nhé !
Presentation
•
KG
13 questions
ĐỀ LUYỆN SỐ 24
Presentation
•
8th Grade
13 questions
Ôn tập tin học lớp 5 học kỳ II
Presentation
•
4th Grade
13 questions
ÔN TẬP CÔNG NGHỆ K3 HKI
Presentation
•
1st Grade
Popular Resources on Wayground
21 questions
Continents and Oceans
Quiz
•
6th Grade
20 questions
Parts of Speech
Quiz
•
5th Grade
16 questions
Subject & Predicate
Quiz
•
5th Grade
25 questions
Multiplication Facts
Quiz
•
5th Grade
12 questions
Map Skills
Quiz
•
3rd Grade
22 questions
Continents and Oceans
Quiz
•
5th Grade
15 questions
Rounding Decimals
Quiz
•
5th Grade
20 questions
Brand Labels
Quiz
•
5th - 12th Grade
Discover more resources for Mathematics
20 questions
Place Value
Quiz
•
KG - 3rd Grade
15 questions
tens and ones
Quiz
•
KG - 2nd Grade
15 questions
Single digit addition and subtraction
Quiz
•
KG - 1st Grade
10 questions
2-digit subtraction without regrouping
Quiz
•
KG - 2nd Grade
10 questions
addition with pictures
Quiz
•
KG
25 questions
Multiplication Facts
Quiz
•
KG - University
20 questions
Making 10
Quiz
•
KG - 1st Grade
11 questions
Counting to 10
Quiz
•
KG - 1st Grade