Persatuan Bahasa Tamil ( Quiz )

Persatuan Bahasa Tamil ( Quiz )

7th - 11th Grade

12 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

Tamil

Tamil

11th Grade

10 Qs

அப்படியே நிற்கட்டும் அந்த மரம்

அப்படியே நிற்கட்டும் அந்த மரம்

7th Grade

12 Qs

மதிப்பீடு தொகுதி 2 - விடுகதைகள்

மதிப்பீடு தொகுதி 2 - விடுகதைகள்

KG - 12th Grade

10 Qs

TAMIL QUIZ

TAMIL QUIZ

7th - 12th Grade

10 Qs

தமிழ் மொழி ஆண்டு 6 - பயிற்சி 3

தமிழ் மொழி ஆண்டு 6 - பயிற்சி 3

1st - 12th Grade

10 Qs

பேச்சு மொழியும் எழுத்துமொழியும்

பேச்சு மொழியும் எழுத்துமொழியும்

7th Grade

10 Qs

Tamil

Tamil

11th Grade

10 Qs

வகுப்பு 7- கேள்விக்கு விடை என்ன- 24.06.2020

வகுப்பு 7- கேள்விக்கு விடை என்ன- 24.06.2020

7th Grade

15 Qs

Persatuan Bahasa Tamil ( Quiz )

Persatuan Bahasa Tamil ( Quiz )

Assessment

Quiz

Education, Religious Studies, World Languages

7th - 11th Grade

Medium

Created by

melvina mohan

Used 48+ times

FREE Resource

12 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

20 sec • 1 pt

Which language was the first language to be recognized as a classical language of India? / இந்தியாவின் பாரம்பரிய மொழியாக அங்கீகரிக்கப்பட்ட முதல் மொழி எது?

Kannada / கன்னடம்

Malayalam / மலையாளம்

Tamil / தமிழ்

Telugu / தெலுங்கு

2.

MULTIPLE SELECT QUESTION

30 sec • 1 pt

List down indians traditional games ? / தமிழர்களின் பாரம்பரியம் விளையாட்டுக்கள் குறிப்பிடுக ?

Kabaddi / கபடி

Football / காற்பந்து

Uriyadi / உறியடி

Thoranam pinnuthal / தோரணம் பிண்ணுதல்

Guli / கோலி

3.

MULTIPLE SELECT QUESTION

45 sec • 1 pt

What are the traditional food Indians ? / இந்தியர்களின் பாரம்பரிய உணவு என்ன ?

Media Image
Media Image
Media Image
Media Image
Media Image

4.

MULTIPLE SELECT QUESTION

45 sec • 1 pt

Which are not consider as Indian traditional dresses ? / இதில் எவை தமிழர்களின் பாரம்பரிய உடைகளாக கருதப்படாது ?

Media Image
Media Image
Media Image
Media Image

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Media Image

What is this ? / இது என்ன ?

Puranannuru / புறனானுறு

Thiruvasagam / திருவாசகம்

Tirukkural / திருக்குறள்

Silappatikaram / சிலப்பதிகாரம்

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

2 mins • 1 pt

Who is the author of Tirukkural ? யார் திருக்குறளின் நூலாசிரியர் ?

Thiruvallavar / திருவள்ளுவர்

Ilango Adigal / இலங்கோ அடிகள்

Avvaiyar / ஔவையார்

Kambar / கம்பர்

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

2 mins • 1 pt

Media Image

What popularly known name of Bharathi ? / பாரதியாரின் பிரபலமான பெயர் என்ன ?

Sunthara Bharathiyaar / சுந்தர பாரதியார்

Ilangovan Bharathiyaar / இலங்கோவன் பாரதியார்

Balasundara Bharathiyaar / பாலசுந்தர பாரதியார்

Mahakavi Bharathiyaar / மகாகவி பாரதியார்

Create a free account and access millions of resources

Create resources

Host any resource

Get auto-graded reports

Google

Continue with Google

Email

Continue with Email

Classlink

Continue with Classlink

Clever

Continue with Clever

or continue with

Microsoft

Microsoft

Apple

Apple

Others

Others

By signing up, you agree to our Terms of Service & Privacy Policy

Already have an account?