Quiz 14/11/21

Quiz 14/11/21

1st Grade

10 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

சமய வகுப்பு புதிர்க்கேள்வி

சமய வகுப்பு புதிர்க்கேள்வி

KG - 6th Grade

14 Qs

2 சாமுவேல் -18

2 சாமுவேல் -18

KG - University

15 Qs

Jesus has power over sickness

Jesus has power over sickness

1st - 5th Grade

10 Qs

Obadiah

Obadiah

1st - 12th Grade

5 Qs

Bible quizzes

Bible quizzes

1st Grade - Professional Development

10 Qs

Bible Quiz GFJ

Bible Quiz GFJ

1st Grade

15 Qs

Quiz 14/11/21

Quiz 14/11/21

Assessment

Quiz

Religious Studies

1st Grade

Medium

Created by

Mythily Sadasivam

Used 1+ times

FREE Resource

AI

Enhance your content in a minute

Add similar questions
Adjust reading levels
Convert to real-world scenario
Translate activity
More...

10 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

நங்கடம்பனைப் பாடலை அருளியவர் யார்?

Nankadambanai paadalai aruliyavar yaar?

Media Image
Media Image
Media Image
Media Image

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

30 sec • 1 pt

Media Image

அப்பர் தன் கையில் வைத்திருப்பதை என்னவென்று அழைப்போம்?

Appar kaiyil vaithirupathai enna vendre azhaipom?

பொற்றாளம்/ Potralam

திருவாசகம்/ Thiruvaasagam

செங்கோல்/ Senggool

உழவாரப்படை/ Uzhavaarapadai

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

நங்கடம்பனைப் பெற்றவள் பங்கினன்

தென்கடம்பைக் ___________ கோயிலான்


Nangkadambanaip Petraval Panginan

Thenkadambai ___________ Koyilaan

திருக்கரக் / Thirukkara

பெருக்கரக் / Perukara

தெருகரக் / Therukara

4.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

ஜெய் கோவிந்தா பாடல் பாடுவதற்கு முன் என்ன நாமம் சொல்வோம்?

Jai govinda paadal paaduvatatku mun enna naamam solvom?

ஜெய் ஸ்ரீ சித்தி விநாயக சுவாமிக்கு / Jai sri sithi vinayaga swamikke

வெற்றி வேல் முருகனுக்கு / Vetri vel muruganukke

கோவிந்த நாம சங்கீர்தனம் / Govinda naama sangeertanam

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Media Image

இளையான்குடி மாற நாயனார் 63 __________ ஒருவர்.

Ilayankudi mara naayanar 63 __________ oruvar.

ஆழ்வார்களில் / Aalvargalil

நால்வர்களில் / Naalvargalil

நாயன்மார்களில் / Nayanmargalil

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Media Image

விநாயகரின் வாகனம் என்ன?

Vinayagarin vaganam enna?

மயில் / Mayil

மூஷிகம் / Mooshigam

புலி / Puli

நந்தி / Nandhi

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

1 min • 1 pt

Media Image

விநாயகருக்குப் பிடித்த இனிப்பு பலகாரம் என்ன?

Vinayagarukke piditteh inippu palegaram enna?

சமோசா / Samosa

வடை / Vadai

மோதகம் / Mothagam

பால்கோவா / Palgova

Create a free account and access millions of resources

Create resources

Host any resource

Get auto-graded reports

Google

Continue with Google

Email

Continue with Email

Classlink

Continue with Classlink

Clever

Continue with Clever

or continue with

Microsoft

Microsoft

Apple

Apple

Others

Others

By signing up, you agree to our Terms of Service & Privacy Policy

Already have an account?