Wayground logo

Free Printable Worksheets

Font size

S
M
L
XL
Worksheets

Bài 5: THỰC HÀNH TỔNG HỢP

Total questions: 12

Worksheet time: 6mins

Name
Class
Date
1.

Các bước thực hiện đánh số trang văn bản?

a)

INSERT->NUMBER

b)

INSERT-> PAGE NUMBER

c)

PAGE LAYOUT-> NUMBER

d)

PAGE LAYOUT -> PAGE NUMBER

2.

Để tạo đường viền cho trang văn bản em chọn?

a)

b)

c)

d)

3.

Em hãy chọn nút lệnh chèn hình ảnh vào văn bản

a)

b)

c)

d)

4.

Nút lệnh này dùng để?

a)

Thêm khoảng trống phía trên hoặc dưới cho đoạn văn bản

b)

Điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng trong đoạn văn bản

c)

Tăng khoảng cách thụt lề cho đoạn văn bản

d)

Giảm khoảng cách thụt lề cho đoạn văn bản

5.

Thứ tự các nút lệnh để căn lề văn bản tính từ trái sang là?

a)

1. Căn chỉnh văn vào giữa

2. Căn chỉnh văn bản đều sang hai bên

3. Căn chỉnh văn bản sang trái

4. Căn chỉnh văn bản sang phả

b)

1. Căn chỉnh văn vào đều hai bên

2. Căn chỉnh văn bản vào giữa

3. Căn chỉnh văn bản sang trái

4. Căn chỉnh văn bản sang phải

c)

1. Căn chỉnh văn sang bên trái

2. Căn chính văn bản vào giữa

3. Căn chỉnh văn bản sang phải

4. Căn chỉnh văn bản đều sang hai bên

d)

1. Căn chỉnh văn sang bên phải

2. Căn chính văn bản vào giữa

3. Căn chỉnh văn bản sang trái

4. Căn chỉnh văn bản đều sang hai bên

6.

Em nhấn vào thẻ nào để có các biể tượng lệnh như hình bên?

a)

Chọn thẻ File

b)

Chọn thẻ Insert

c)

Chọn Thẻ Page Layout

d)

Chọn thẻ Home

7.

Để mở phần mền soạn thảo văn bản Word em sẽ thực hiện bằng cách?

a)

Nháy đúp chuột trái vào biểu tượng phần mền Word

b)

Nháy chuột trái vào biểu tượng word

c)

Nháy phải chuột vào biểu tượng Word

d)

Nháy đúp chuột phải vào biểu tượng phần mền Word

8.

Muốn soạn thảo văn bản nhanh em sẽ gõ phím bằng mấy ngón tay

a)

Gõ bằng 10 ngón tay

b)

Gõ bằng hai ngón trỏ

c)

Gõ mấy ngón cũng được miễn là em thấy thuận tay

d)

Gõ bằng một bàn tay

9.

Muốn lưu văn bản vào máy tính em sẽ thực hiện?

a)

Em chọn thẻ File -> Save

b)

Em chọn thẻ Insert -> Save

c)

Em chọn thẻ Home -> Save

d)

Em chọn thẻ View -> Save

10.

Em muốn mở văn bản đã có sẵn trên máy tính em sẽ thực hiện theo cách?

a)

Em chọn thẻ File -> Open

b)

Em chọn thẻ Insert -> Open

c)

Em chọn thẻ Home -> Open

d)

Em chọn thẻ Page Layout -> Open

11.

Em hãy chọn nút lệnh để chèn bảng vào văn bản?

a)

b)

c)

d)

12.

Để gộp các ô đã chọn trong bảng, em thực hiện thao tác nào trong các thao tác sau?

a)

Bôi đen các ô đã chọn, nháy phải chuột chọn Merge cell

b)

Bôi đen các ô đã chọn, nháy đúp chuột chọn Merge cell

c)

Bôi đen các ô đã chọn, nháy chuột chọn Merge cell

d)

Bôi đen các ô đã chọn, nháy phải chuột chọn Split cell