வினாச்சொற்கள்

வினாச்சொற்கள்

4th Grade

8 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

தமிழ் மொழி ஆண்டு 4 உதயன்

தமிழ் மொழி ஆண்டு 4 உதயன்

4th Grade

10 Qs

kerajinan

kerajinan

4th Grade

10 Qs

பாடம் 7 : பயிரிடப்பட்ட நீர்ப் பயிரியலைப் பராமரித்தல்

பாடம் 7 : பயிரிடப்பட்ட நீர்ப் பயிரியலைப் பராமரித்தல்

1st - 6th Grade

8 Qs

வேற்றுமை உருபு

வேற்றுமை உருபு

4th Grade

10 Qs

வினாச்சொற்கள்

வினாச்சொற்கள்

Assessment

Quiz

Education

4th Grade

Easy

Created by

Prasana Kalaiselvan

Used 1+ times

FREE Resource

8 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Translate the word 'What' into Tamil.

என்ன

(enna)

யார்

(yaar)

எப்பொழுது

(eppoluthu)

ஏன்

(yean)

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Fill in the blanks.

நீ ______ வசிக்கிறாய்?

(Nee ______ vasikkiraai?)

யார்

(yaar)

எங்கு

(enggu)

ஏன்

(yean)

எப்படி

(eppadi)

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Translate the sentence into Tamil.

Why are you late?

நீ எங்கு வசிக்கிறாய்?

(Nee enggu vasikkiraai?)

உன் பெயர் என்ன?

(Un peyar enna?)

ஏன் தாமதமாக வந்தாய்?

(Yean taamathamaaga vanthaai?)

எப்பொழுது உங்களைப் பார்க்கலாம்?

(Eppoluthu unggalai paarkalaam?)

4.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Find the correct match.

ஏன் = yaar

எப்படி = yean

ஏன் = eppadi

எப்பொழுது = eppoluthu

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Fill in the blanks.

______ அந்த பெண்?

(______ antha pen?)

யார்

(yaar)

என்ன

(enna)

ஏன்

(yean)

யாருடைய

(yaarudaiya)

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Translate the word 'Which' into Tamil.

எப்படி

(eppadi)

எது

(ethu)

எப்பொழுது

(eppoluthu)

யாருடைய

(yaarudaiya)

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Translate the sentence into Tamil.

Whose book is this?

யார் அந்த பெண்?

(Yaar antha pen?)

எது உங்களுடையது?

(Ethu unggaludaiyathu?)

இது யாருடைய புத்தகம்?

(Ithu yaarudaiya buththakam?)

எப்பொழுது உங்களைப் பார்க்கலாம்?

(Eppoluthu unggalai paarkalaam?)

8.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Translate the word 'How' into Tamil.

எங்கு

(enggu)

ஏன்

(yean)

யார்

(yaar)

எப்படி

(eppadi)